Xeoma là giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các tác vụ của máy quay video: giám sát video, tối ưu hóa kinh doanh, tự động hóa quy trình, nhà thông minh. Mô-đun trí tuệ nhân tạo có sẵn!

Xeoma – phần mềm giám sát video với giao diện trực quan và đồ thị linh hoạt. Nó hỗ trợ tất cả các web, camera IP (bao gồm cả camera WiFi) và camera internet. Lưu trữ thuận tiện hoạt động trong chế độ chu kỳ (bản ghi cũ bị xóa dần). Với trình phát đa phương tiện tích hợp, bạn có thể xem các video được lưu trữ. Truy cập từ xa để điều khiển hệ thống trực tuyến. Tích hợp máy dò chuyển động. Máy dò ánh sáng để theo dõi chỉ trong ánh sáng ban ngày. Xeoma tương thích với màn hình cảm ứng. Không có quyền cài đặt và quản trị là cần thiết. Sẵn sàng làm việc ngay sau khi tải xuống với cài đặt mặc định. Với sự giúp đỡ của Xeoma, bạn có thể giám sát nhà cửa và kinh doanh, xem con bạn chơi hay ngủ, chăm sóc nhân viên của bạn, để mắt đến ô tô và các vật có giá trị khác, tạo ra một hệ thống an ninh vành đai, xem người trông trẻ của bạn và trên hết. Các chế độ miễn phí, dùng thử và thương mại: 1. Chế độ miễn phí cho phép bạn sử dụng bất kỳ ba mô-đun bao gồm một nguồn trong một khoảng thời gian không giới hạn và chỉ điều khiển chương trình từ máy tính được cài đặt. 2. Trong chế độ dùng thử, bạn có thể sử dụng số lượng mô-đun không giới hạn trong mọi kết hợp. Truy cập từ xa cũng có sẵn. Cài đặt được chỉ định hoạt động trong 48 giờ sau khi được xác định. Trong chế độ này, bạn có thể cảm thấy sự linh hoạt và đơn giản của chương trình. 3. Chọn chế độ thương mại nếu 3 mô-đun không đủ hoặc bạn muốn sử dụng phiên bản đầy đủ chức năng trong thời gian không giới hạn. Phiên bản Xeoma của bạn sẽ được tự động nâng cấp lên phiên bản thương mại sau khi bạn mua bất kỳ số lượng mô-đun bổ sung nào. Chế độ này cho phép bạn sử dụng tất cả các mô-đun trong bất kỳ kết hợp nào. Hạn chế duy nhất là tổng số mô-đun được sử dụng (4 mô-đun miễn phí cộng với mua). Chương trình cũng có thể được kiểm soát trực tuyến. Bạn tiết kiệm tiền bằng cách chỉ mua các chức năng bạn cần.

OEM / xây dựng thương hiệu miễn phí.
Có sẵn 4 giờ dùng thử và phiên bản miễn phí không giới hạn thời gian và Lite với giá giảm!
Tiết kiệm thời gian, thần kinh và tiền bạc với phần mềm giám sát video này! Tải xuống MIỄN PHÍ ngay bây giờ!

Các mô-đun trí tuệ nhân tạo bổ sung có sẵn: Nhận dạng khuôn mặt, Nhận dạng cảm xúc, Nhận dạng biển số xe, Nhận dạng loại đối tượng (phương tiện, động vật, UAV, chim trên đất liền và biển), v.v.

Phần mềm được dịch sang 22 ngôn ngữ, bao gồm tiếng Việt.

Hãy hỏi chúng tôi câu hỏi của bạn về Xeoma ngày hôm nay! Liên hệ chúng tôi